DANH MỤC SẢN PHẢM
GIỚI THIỆU

LỜI GIỚI THIỆU

 Thưa quý vị!   Công ty TNHH Thiết bị và giải pháp công nghệ Phương Nam được biết đến là Công ty chuyên nghiệp số một Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm, giải pháp, dịch vụ bảo trì hệ thống an ninh, an toàn, viễn thông và tích hợp hệ thống.        ...

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU
Download phần mềm
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 145
  • Tháng hiện tại: 145
  • Tổng lượt truy cập: 4835570
Trang nhất Đối tác - khách hàng Khách hàng
02:22 Thứ hai, 01/03/2021
Amigo

Amigo

Amigo cung cấp các giải pháp công nghệ.

Công ty THHH PCCC Hanagashi Việt Nam

Công ty THHH PCCC Hanagashi Việt Nam

Công ty kinh doanh thiết bị phòng cháy chữa cháy.

Kids Plaza

Kids Plaza

Kids Plaza thành lập năm 2009. Cung cấp sản phẩm cho mẹ và bé.

Nội Thất Gia Phát

Nội Thất Gia Phát

Là một trong những công ty, chuyên thực hiện các công trình trang trí nội thất cho các văn phòng, showroom, nhà ở, khách sạn. Sản phẩm là đồ gỗ tự nhiên và công nghiệp, cơ khí sắt, Inox, đá Granite ... dành cho văn phòng, bàn, ghế làm việc cho nhân viên, cho lãnh đạo, tủ hồ sơ, sảnh tiếp tân, đón khách, bếp ăn công nghiệp...

Vietinbank

Vietinbank

Vietinbank là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam hiện nay. Để đảm bảo một hệ thống trên diện rộng được hoạt động an toàn về người và tài sản, một yêu cầu đặt ra đối với hệ thống an minh vừa chuyên nghiệp, bền vừa dễ sử dụng.

kiểm soát ra vào, chấm công tại cửa văn phòng

Triển khai hệ thống tại nhà máy Innotek

Với chủ trương của Chính phủ, các linh kiện máy móc đều được nội địa hóa thay vì nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài, tại Việt Nam đã bắt đầu có những nhà máy do các nhà đầu tư tư nhân được sinh ra để sản xuất dần các bộ phận máy móc lắp đặt cho các Cong ty nước ngoài tại Việt Nam. Innotek - KCN Quế Võ 2 là một ví dụ điển hình như thế. Họ sản xuất sườn, khung cho nhà máy Honda Việt Nam và một số bộ phận máy móc khác. Các tiêu chuẩn về hệ thống kiểm soát ra vào, hệ thống chấm công tại nhà máy Innotek đều giới thiệu hoặc học theo các công ty từ khách hàng là các doanh nghiệp- nhà máy của Nhật đặt tại Việt Nam.

CIENCO 1

CIENCO 1

Tổng công ty xây dựng công trình giao thông 1

Becamek ITC

BECAMEK - ITC

Hệ thống camera giám sát hiện đại bậc nhất năm 2012 được triển khai lắp đặt tại văn phòng Becamek ITC- 43 Ngô Quyền với 1 trong tâm giám sát màn hình lớn và 32 camera hãng Pelco (Mỹ) được triển khai, ký bàn giao đưa vào sử dụng.

Báo động Paradox

Báo động Paradox

Hệ thống báo động Paradox

 
.