Triển khai hệ thống tại nhà máy Innotek

Đăng lúc: Thứ ba - 23/07/2013 15:01 - Người đăng bài viết: yen.nt
  •  
kiểm soát ra vào, chấm công tại cửa văn phòng

kiểm soát ra vào, chấm công tại cửa văn phòng

Với chủ trương của Chính phủ, các linh kiện máy móc đều được nội địa hóa thay vì nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài, tại Việt Nam đã bắt đầu có những nhà máy do các nhà đầu tư tư nhân được sinh ra để sản xuất dần các bộ phận máy móc lắp đặt cho các Cong ty nước ngoài tại Việt Nam. Innotek - KCN Quế Võ 2 là một ví dụ điển hình như thế. Họ sản xuất sườn, khung cho nhà máy Honda Việt Nam và một số bộ phận máy móc khác. Các tiêu chuẩn về hệ thống kiểm soát ra vào, hệ thống chấm công tại nhà máy Innotek đều giới thiệu hoặc học theo các công ty từ khách hàng là các doanh nghiệp- nhà máy của Nhật đặt tại Việt Nam.
Tác phong lao động là một phần quyết định hiệu quả công việc. Một nhà máy ngăn lắp, nhân viên đi làm đúng giờ sẽ hiệu quả hơn nhiều so với phần không như thế. 
 Trong khoảng thời gian từ 2012 đến 2014, đại diện Công ty Phương Nam tư vấn cho ban lãnh đạo Công ty Innotek về quy trình làm việc, thơì gian làm việc và tác phong làm việc của đội ngũ nhân viên với nền tảng từ hệ thống camera giám sát và hệ thống kiểm soát, chấm công nhân sự. Với tiện ích như trên năng suất lao động của nhà máy đã tăng rõ rệt lên khoảng từ 10 đến 15% tùy vào mỗi giai đoạn.
Công ty đang mong muốn có thể chia sẻ kinh nghiệm trên với nhiều Công ty khác.
Tác giả bài viết: thanh camera
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Camera không dây chỉ 990k [X]