Kids Plaza

Đăng lúc: Thứ tư - 23/07/2014 12:21 - Người đăng bài viết: Nguyễn Khánh Hiền
  •  
Kids Plaza

Kids Plaza

Kids Plaza thành lập năm 2009. Cung cấp sản phẩm cho mẹ và bé.
   Xuất phát từ nhu cầu thực tế phòng chống tệ nạn xã hội ( trộm cắp ).Vấn đề quản lý con người, đối với nhà quản lý vẫn còn tồn tại và càng nhiều khó khăn cùng với sự phát triển của đất nước. Vấn đề được đặt ra là làm sao có được công cụ quản lý tốt hơn và hệ thống an ninh bảo mật hơn trước sự phát triển của các tệ nạn xã hội nói trên. 
   Ngăn chặn và kiểm soát được các hoạt động xâm nhập bất hợp pháp một cách hiệu quả cả ban ngày lẫn ban đêm. Lưu trữ được dữ liệu để có thể làm cơ sở, bằng chứng.
   Để đáp ứng được nhu cầu cấp thiết đó, công ty Phương Nam chúng tôi đã đưa ra và chứng minh được sự thành công của giải pháp "Quản lý bằng hình ảnh" như sau : 
   - Giúp quản lý, lãnh đạo từ xa, dù ở đâu vẫn quan sát và điều hành nhân sự, hỗ trợ ghi lại trên ổ đĩa để công việc đạt hiệu quả tối ưu.  
   - Quan sát được các hành vi của nhân viên và lưu được hình ảnh các hoạt động đang diễn ra tại nơi làm việc một cách rõ ràng, nhanh chóng và chính xác và thể hiện được ngày giờ ra vào. Phát hiện kịp thời được các sự cố như cháy nổ nguy hiển đến tính mạng của con người cũng như thiệt hại về tài sản.
   - Quan sát thấy các hành vi như: xâm nhập bất hợp pháp, trộm cắp tài sản,… của công ty đồng thời là một công cụ giúp các ban giám đốc quan sát và điều hành các hoạt động đang diễn ra tại công ty. Hơn thế nữa là có thể giới thiệu trực tiếp với các bạn hàng về năng lực và khả năng của công ty thông qua mạng Internet.
   - Kiểm soát được các hoạt động diễn ra tại Công ty như: Các hoạt động ra vào công ty, quá trình làm việc của nhân viên tại nơi làm việc. 
   - Khả năng giám sát từ xa qua mạng Internet giúp Nhà quản lý kiểm soát, điều hành được tình hình, hoạt động của công ty hiệu quả.
   - Dễ dàng trong việc theo dõi hình ảnh, thuận tiện trong thao tác các chức năng và quản lý dữ liệu cũng như thiết bị trong quá trình giám sát và theo dõi. 
Dựa trên những ưu điểm đó, tháng 7 năm 2014 Kids Plaza đã đưa vào lắp đặt và sử dụng hệ thống camera giám sát do công ty Phương Nam cung cấp.  
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Camera không dây chỉ 990k [X]