Khách hàng nhận xét về chúng tôi

Mai Trang

Trưởng phòng kế toán Công ty "Công ty TMCP An Hoà"
Tôi làm về mảng quà tặng doanh nghiệp chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho các doanh nghiệp trên cả nước nên tính rất cẩn thận. Ban đầu tôi cũng chưa tin tưởng về chất lượng dịch vụ của công ty Phương Nam lắm. Nhưng thái độ nhiệt tình của nhân viên chăm sóc khách hàng đã khiến tôi tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Phương Nam. Và niềm tin đó quả là không đặt sai chỗ. Tôi rất yên tâm về chất lượng và dịch vụ của công ty sau nhiều năm sử dụng

Vũ Quốc Quân

Quản lý Công ty "Vĩnh An"
Mình rất an tâm khi lắp đặt camera quan sát ở mấy cửa hàng được lắp đặt bởi Phương Nam.  Phải công nhận một điều rằng sản phẩm của Phương Nam rất rốt, lắp đặt hơn 1 năm rồi mà vẫn chưa thấy hỏng hóc cũng không phải bảo trì gì. Chúc công ty ngày càng làm ăn phát đạt và đưa được nhiều sản phẩm chất lượng tới tay khách hàng. 

Nguyễn Phương Ngân

Mình đang có ý định lắp đặt camera cho cửa hàng chuyên bán quà tết ý nghĩa. Thấy Phương Nam có nhiều sản phẩm giá rẻ, không biết chất lượng có ổn không? Sản phẩm của bên mình có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng không, khi mua có giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ không?

Ý kiến

* Họ tên:
* E-mail:
Công ty:
Vị trí công tác:
Website:
Hãy click để tạo mã mới Hãy click để tạo mã mới
* Mã kiểm tra:
 
Camera không dây chỉ 990k [X]