Giải pháp quan sát bằng camera

Đăng lúc: Thứ ba - 10/06/2014 08:42 - Người đăng bài viết: admin
  •  
Nhà xưởng sắp lắp đặt camera

Nhà xưởng sắp lắp đặt camera

Camera là một giải pháp giám sát từ xa rất tiện lợi. Khi bạn đi xa, muốn xem nhà cửa, con cái như thế nào. Bạn là người quản lý doanh nghiệp đi công tác, muốn giám sát nhân viên tại văn phòng và khi Bạn đang ở văn phòng muốn xem phân xưởng sản xuất ở xa hoạt động ra sao? Bạn là một phụ huynh, muốn biết Với hệ thống camera giám sát, mọi chuyện đều được giải quyết.
Giải pháp Camera chuyên dụng có chức năng quan sát, ghi nhận, thu hình trực tiếp các sự kiện, các diễn biến xảy ra nơi công cộng, sau đó truyền về trung tâm xử lý và điều khiển. Để đáp ứng được yêu cầu công tác nghiệp vụ.
Giải pháp camera chuyên dụng có nhiều ứng dụng thực tế:

    * Dùng trong các công ty, siêu thị, nhà sách, phân xưởng…
    * Dùng để đối thoại và giao dịch từ xa giữa các đối tác với nhau.
    * Đào tạo từ xa, hỗ trợ giảng dạy từ xa cho các trung tâm đào tạo.
    * Gặp gỡ gia đình bạn bè thông qua hình ảnh.
    * Truyền tải hình ảnh trực tiếp, giám sát qua mạng Internet.

Camera xưởng may

Camera IP:

 

Với tốc độ phát triển nhanh của công nghệ, Camera IP đã và đang được người sử dụng yêu thích với những ưu điểm nổi trội. 

Được kết nối trực tiếp vào hệ thống mạng nội bộ và thông qua đường truyền internet hình ảnh được truyền tải đi khắp nơi, Camera IP cho phép việc giám sát có thể thực hiện tại chỗ hoặc từ xa và được xác nhận bằng một địa chỉ IP riêng biệt. Nhà quản lý có thể dễ dàng điều khiển, lưu trữ tại vị trí quan sát.

Camera IP có thể thay đổi vị trí linh hoạt do hệ thống cáp tín hiệu và cáp nguồn chung và có khả năng tích hợp vào trục chính cho nên khi thay đổi vị trí không cần phải đi tại toàn bộ hệ thống dây dẫn tín hiệu. Ở những vị trí khó khăn có thể sử dụng giải pháp không dây nên việc chọn vị trí lắp đặt và thay đổi vị trí đơn giản hơn so với sử dụng camera analog.

Tác giả bài viết: thanh camera
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Camera không dây chỉ 990k [X]