DANH MỤC SẢN PHẢM
GIỚI THIỆU

LỜI GIỚI THIỆU

 Thưa quý vị!   Công ty TNHH Thiết bị và giải pháp công nghệ Phương Nam được biết đến là Công ty chuyên nghiệp số một Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm, giải pháp, dịch vụ bảo trì hệ thống an ninh, an toàn, viễn thông và tích hợp hệ thống.        ...

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU
Download phần mềm
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 1638
  • Tháng hiện tại: 5483
  • Tổng lượt truy cập: 4840908
Trang nhất Tin Tức Giải pháp
14:02 Thứ ba, 02/03/2021

AVTECH công bố tích hợp sản phẩm với hệ thống NAS ASUSTOR

Đăng lúc: Thứ hai - 09/06/2014 12:10 - Người đăng bài viết: admin
AVTECH công bố tích hợp sản phẩm với hệ thống NAS ASUSTOR

AVTECH công bố tích hợp sản phẩm với hệ thống NAS ASUSTOR

AVTECH Corp, một nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp giám sát CCTV và IP trong Đài Loan, Đã thông báo rằng nó đã tích hợp với danh tiếng thương hiệu NAS ASUSTOR để cung cấp hỗ trợ toàn diện cho cả video Push và NAS lưu trữ giám sát. Người sử dụng AVTECH sẽ không chỉ có thể nhận được thông báo đẩy nhanh trên các thiết bị di động của họ khi xuất hiện sự kiện, cũng có thể ghi lại những gì đang xảy ra trong ASUSTOR NAS.
"AVTECH vui mừng thông báo rằng dòng sản phẩm camera IP này bây giờ là hoàn toàn tương thích với các thiết bị NAS ASUSTOR", ông Andy Lee, Giám đốc Marketing của AVTECH. "Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp giám sát chất lượng cao với các tính năng sáng tạo mới nhất bao gồm thông báo ngay lập tức đoạn video (Push Video) thông qua thiết bị di động của bạn, AVTECH là sự lựa chọn tốt nhất của bạn."

"Chúng tôi đang phấn khởi để có thể hợp tác với AVTECH, trở thành nhà cung cấp NAS đầu tiên tích hợp đầy đủ Đẩy video mới nhất loạt IP camera AVTECH của" James Su, Giám đốc sản phẩm tại ASUSTOR nói. "Kể từ khi người dùng thiết bị di động đã trở thành tâm điểm của thị trường, chúng tôi tin rằng hội nhập này sẽ cung cấp một sự kết hợp giải pháp giám sát tuyệt vời mà sẽ cho phép người dùng tận dụng tối đa điện toán đám mây di động trong khi cũng có thể thưởng thức độ tin cậy chữ ký ASUSTOR NAS của liên quan đến lưu trữ và sao lưu. "

AVTECH Đẩy loạt Video camera IP có tính năng ứng dụng di động mạnh mẽ của nó trên các thông báo Đẩy nhanh trong vòng 5 giây khi nó đã làm việc với EagleEyes, AVTECH tự phát triển ứng dụng di động. Một video clip trong đó có 5 giây. ghi âm trước sự kiện sẽ được gửi đến thiết bị di động. Một số mô hình trong loạt bài này cũng hỗ trợ Eazy mạng cho các thiết lập mạng nhanh chóng với chỉ đơn giản là plug-and-play. Để mở rộng lưu trữ video của loạt máy ảnh này và cung cấp linh hoạt hơn về các giải pháp IP cho người dùng của chúng tôi, AVTECH là vui mừng khi có cơ hội làm việc với ASUSTOR tích hợp hệ thống.

Về AVTECH

AVTECH Corp là một công ty niêm yết công khai trong Đài Loanvà một nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm giám sát sáng tạo. Sản phẩm AVTECH, từ độ nét cao máy ảnh IP NVR, camera CCTV và DVR, được thiết kế với công nghệ giám sát cao và tất cả được thực hiện trongĐài Loan với chất lượng tuyệt vời.

Về ASUSTOR

Được thành lập vào năm 2011, ASUSTOR Inc, một công ty con của ASUSTeK Computer Inc, là một sáng tạo hàng đầu và cung cấp dung lượng lưu trữ đám mây cá nhân (lưu trữ gắn mạng) và giám sát video (mạng máy ghi hình) giải pháp. ASUSTOR toàn cống hiến cho thế giới với kinh nghiệm người dùng tuyệt vời và đầy đủ nhất các giải pháp lưu trữ mạng có thể.

Tác giả bài viết: thanh camera
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
.