Giải pháp Camera giám sát qua mạng Internet

Đăng lúc: Thứ năm - 17/07/2014 09:53 - Người đăng bài viết: Bientappns
  •  
Hệ thống Camera giám sát qua mạng Internet

Hệ thống Camera giám sát qua mạng Internet

Với xu hướng phát triển ngày càng mạnh mẽ của internet công nghệ giúp cho hệ thống giám sát có thể được thiết lập từ xa qua hệ thống internet, đồng thời chúng cung cấp được nhiều ứng dụng tuyệt vời. Các giải pháp giám sát từ mạng internet sẽ đem đến cho quý vị trải nghiệm mới về hệ thống Camera giám sát mới này.
Với xu hướng phát triển ngày càng mạnh của Internet, công nghệ giúp cho hệ thống giám sát có thể được thiết lập từ xa qua Internet và cung cấp thêm nhiều ứng dụng tuyệt vời. Không chỉ là một thiết bị video thông thường, các giải pháp Camera giám sát từ mạng Internet sẽ đem đến cho quý vị một trải nghiệm sống động sâu sắc của cuộc hội thảo video trên mạng Internet, khi quan sát nổ lực và quá trình làm việc của nhân viên hay các cửa hàng cần quan sát thái độ, hành vi của khách hàng…
Hệ thống Camera giám sát từ mạng Internet có thể hoạt động suốt ngày đêm, có khả năng theo dõi ban đêm (hồng ngoại) giúp người quản lý có thể biết được hoạt động trong công ty suốt ngày đêm.
Đặc biệt có thể theo dõi hoạt động của công ty tại bất cứ đâu trên thế giới (chỉ cần kết nối tới internet), giúp cho việc quản lý chuyên nghiệp và hiệu quả, tiết kiệm thời gian hơn.
Sử dụng Camera giám sát từ mạng Internet có nhiều ứng dụng thực tế như:
Dùng giám sát trong các công ty, siêu thị, nhà sách, phân xưởng…
Hội thoại video.
Dùng để đối thoại và giao dịch từ xa giữa các đối tác với nhau.
Đào tạo từ xa, hỗ trợ giảng dạy từ xa cho các trung tâm đào tạo.
Gặp gỡ gia đình bạn bè thông qua hình ảnh.
Truyền tải hình ảnh trực tiếp, giám sát qua mạng Internet.
Camera có thể kết hợp với hệ thống báo động khi có sự xâm nhập bất hợp pháp, dễ dàng kết nối mạng Internet.
Dễ dàng backup (sao lưu) dữ liệu.
Để có những giải pháp ứng dụng tuyệt vời nhất hãy liên hệ với Công Ty Phương Nam để được các chuyên gia tư vấn cùng đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao mang đến sự hài lòng nhất.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Camera không dây chỉ 990k [X]