Giải pháp camera cho căn hộ

Đăng lúc: Thứ hai - 23/06/2014 09:46 - Người đăng bài viết: admin
  •  
Hình ảnh minh họa camera cho một căn hộ

Hình ảnh minh họa camera cho một căn hộ

Bạn thường xuyên phải đi công tác xa nhà, bạn hay có mặt ở Công ty và bạn cũng muốn quan sát ngôi/ nhà thân yêu với tài sản và những người thân yêu nhất.
Có rất nhiều giải pháp để lắp đặt hệ thống camera giám sát cho một căn hộ giúp người đi xa có thể dễ dàng quan sát những gì đang diễn ra qua mạng internet lúc không có mặt ở đó cũng như dễ dàng xem lại tra cứu để biết chuyện gì đã xảy ra trong quá khứ. Một hệ thống đơn giản và đầy đủ chúng ta có thể nói đến như mô hình dưới đây
Camera cho một căn hộ
Với bốn camera đặt tại bốn vị trí cần quan sát, được kết nối về đầu ghi về cơ bản đã hình thành một mạng vật lý camera nói chung. Tại đầu ghi có thể xem trực tiếp qua màn hình hay mạng LAN trong một phòng nào đó, cũng như được kết nối qua internet để có thể theo dõi từ bất kỳ nơi nào trên thế gới.
Chi phí cho một hệ thống camera như thế rơi vào từ 9 tới 15 triệu (tùy thuộc lượng cáp tín hiệu, độ khó khi triển khai lầ bạn được nhân viên Công ty Phương Nam phục vụ tại chỗ và một năm bảo hành tại nhà với chế độ luôn có sản phẩm thay thế khi có sự cố.
Ngoài ra còn nhiều giải pháp nữa để thực hiện được mục tiêu giám sát như trên hoặc phức tạp hơn. Vui lòng gọi điện đến văn phòng Công ty để được nhân viên tư vấn trực tiếp.
Tác giả bài viết: thanh camera
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Camera không dây chỉ 990k [X]