Giải pháp cho hệ thống chấm công, kiểm soát.

Đăng lúc: Thứ sáu - 28/05/2010 04:12 - Người đăng bài viết: admin
  •  
Giải pháp cho hệ thống chấm công, kiểm soát.

Giải pháp cho hệ thống chấm công, kiểm soát.

Hệ thống chấm công kiểm soát Ứng dụng cho các giải pháp sau: - Hệ thống đưa ra giải pháp để giám sát khu vực văn phòng, cơ quan - Chấm công kiểm soát ra/vào cho các nhân viên trong khu vực văn phòng, công ty, khách sạn ...
 Giải pháp của hệ thống chấm công, kiểm soát mà công ty chúng tôi đưa ra là giúp cho các cơ quan, công ty, tòa nhà... về công việc quản lý chặt chẽ các khu vực ra vào cần thiết cho từng đối tượng trong công ty, cơ quan văn phòng.. hay từng bộ phận trong một tổ chức. Bên cạnh đó, hệ thống mà Phương Nam mang tới cho quý khách còn có chức năng tính công cho nhân viên vào kỳ hạn cuối tháng, hay bất cứ thời gian nào cho phép mà bạn muốn nhờ hệ thống  kiểm soát có kèm theo phần mềm kết nối với máy tính PC. Nhờ có chức năng này mà hệ thống kiểm soát - chấm công có thể đáp ứng được yêu cầu của người dùng khi muốn kiểm soát sự ra/vào tại các cửa, và báo cáo sự hiện diện của các đối tượng ra vào trong ngày được thể hiện trên phần mềm chấm công, phần mềm sẽ trích xuất báo cáo ra dạng file exel khi bạn cần.
   Các thiết bị cần cho hệ thống kiểm soát bao gồm: Đầu đọc (thẻ từ, vân tay, nhận dạng khuôn mặt), khóa(từ, chốt thả, khóa điện), nguồn cung cấp cho hệ thống(nguồn 12v DC).
Tính quản lý chặt chẽ và hiệu quả là phương pháp mà Phương Nam muốn mang tới cho 
Quý Khách Hàng!
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Camera không dây chỉ 990k [X]