Giải pháp kiểm soát ra vào phù hợp nhất với bạn

Đăng lúc: Thứ ba - 29/12/2015 21:06 - Người đăng bài viết: phuongnam
  •  
hệ thống kiểm soát ra vào ngày càng quan trọng trong cuộc sống

hệ thống kiểm soát ra vào ngày càng quan trọng trong cuộc sống

Cuộc sống hiện đại, các ứng dụng công nghê được vào cuộc sống ngày càng nhiều, hệ thống kiểm soát cũng không ngoại lệ, hệ thống kiểm soát ra vào sử dụng các công nghệ mới nhất đã và đang làm hài lòng mọi thành phần khách hàng cho dù đó là khách hàng khó tính và yêu cầu khắt khe
Là một doanh nghiệp nhỏ hoặc vừa, việc kiểm soát ra vào công ty rất quan trọng đối với bạn. Bạn cần bảo vệ nhân viên và các tài sản doanh nghiệp của mình không bị trộm cắp, phá hoại, bị thương và mất thông tin. Hệ thống kiểm soát ra vào của Phương Nam sẽ giúp bạn thực hiện điều đó thật dễ dàng. 

Hệ thống kiểm soát ra vào nhỏ gọn, hoạt động trên nền web và máy chấm công vân tay, lắp đặt đơn giản và tương tác tốt với phần mềm và phần cứng hiện tại mà bạn đang sử dụng. Từ máy tính, bạn có thể kiểm soát mọi sự ra vào vào bất kỳ thời điểm nào. 


 

Máy chấm công vân tay kiểm soát ra vào
Máy chấm công vân tay kiểm soát ra vào

Nếu bạn đang cần tìm một thiết bị chuyên nghiệp cho việc kiểm soát an ninh cũng như máy chấm công vân tay thì hệ thống kiểm soát ra vào Phương Nam cung cấp chính xác là giải pháp kiểm soát ra vào bạn đang tìm kiếm. Thiết bị sử dụng đồng thời Vân tay, thẻ và mật khẩu, thiết kế độc đáo, tinh xảo và dễ sử dụng. Bộ nhớ trong quản lý 22.000 user, tính năng Proximity cho phép bật sáng màn hình khi có người đến gần. Sản phẩm đã được Phương Nam tích hợp thành bộ kiểm soát dành cho cửa gỗ, hay là hệ thống máy  chấm công vân tay kiêm kiểm soát  ra vào tích hợp với phần mềm máy chấm công vân tay của chúng tôi thành một bộ hoàn hảo.

Với giải pháp kiểm soát ra vào cửa sử dụng thiết bị an ninh Phương Nam, khóa điện sẽ đóng vai trò ngăn không cho cửa mở ra khi chưa có tín hiệu mở cửa từ đầu đọc chính, khi muốn mở cửa các thành viên phải xác nhận tư cách thành viên tại đầu đọc, tùy theo phương thức xác nhận bạn đã cài đặt mà phương thức xác nhận thành viên có thể là máy chấm công vân tay, thẻ cảm ứng hay mật khẩu. nếu thành viên đó đã được phép mở cửa, đầu đọc sẽ phát tín hiệu báo khóa điện cho phép mở cửa để thành viên đó đi qua, sau đó cửa sẽ được đóng trở lại.


Trên đây là bài giới thiệu giải pháp hệ thống kiểm soát ra vào phù hợp với nhu cầu của quý khách, nếu quý khách có có thắc mắc về các thiết bị an ninh của Phương Nam như chuông cửa có hình, camera quan sát thì có thể liên hệ qua số điện thoại 01293 858585 hoặc truy cập trực tiếp vào website: phuongnamco.net

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Camera không dây chỉ 990k [X]