Bật mí lý do bến xe khách Nước Ngầm hiện đại nhất thủ đô.

Đăng lúc: Thứ sáu - 29/01/2016 15:37 - Người đăng bài viết: Hoàng Ngọc Sơn
  •  
Hình ảnh bến xe Nước Ngầm dưới góc của camera quan sát

Hình ảnh bến xe Nước Ngầm dưới góc của camera quan sát

Là bến xe đầu tiên tại T.P Hà Nội ra đời và tổ chức hoạt động theo mô hình xã hội hóa vào năm 2005, với mục đích giảm tải cho các bến xe ở Thủ đô. Bến xe Nước Ngầm có nhiều điểm mà bến khác không có. Bến xe này có gì đặc biệt?
Là bến xe đầu tiên tại T.P Hà Nội ra đời và tổ chức hoạt động theo mô hình xã hội hóa vào năm 2005, với mục đích giảm tải cho các bến xe ở Thủ đô, đến nay Bến xe Nước ngầm đã được Ủy Ban ATGT Quốc Gia, Bộ Giao thông vận tải, Tổng cục Đường Bộ Việt Nam, Hiệp hội vận tải ôtô Việt Nam đánh giá là Bến xe đảm bảo đúng qui chuẩn quốc gia về bến xe khách. Đây cũng là một trong những bến xe tổ chức quản lý tốt góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực vận tải hành khách, có tác dụng là một nhân tố tích cực trong phong trào tham gia xây dựng văn hóa Giao thông.  Đặt hành khách vào vị trí trung tâm, xem đơn vị vận tải là đối tác bình đẳng; đồ đạc bị bỏ quên của khách được cất giữ và trưng bày tại một khu vực dễ tìm; nhà chờ có điều hoà, lướt internet miễn phí; dành phòng tắm miễn phí cho lái xe; kiểm soát an ninh bằng camera hiện đại... là đặc trưng của Bến xe Nước ngầm Hà Nội.

Ứng dụng hệ thống camera thông minh bảo đảm an ninh trật tự tại các bến xe

Bến xe Nước Ngầm là bến xe hiện đại nhất TP Hà Nội đẩy mạnh ứng dụng hệ thống camera an ninh hiện đại và hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh nhằm mục đích hỗ trợ mạnh mẽ cho công tác quản lý, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng chức năng trong và ngoài bến xe đảm bảo công tác an ninh trật tự tại bến xe. Bến xe này được nhiều hành khách đánh giá tốt về an ninh, trật tự. Hầu như các vị trí trong bến đều được gắn máy quay để theo dõi. Chỉ cần xẩy ra một cuộc xô xát nhẹ, ngay lập tức lực lượng bảo vệ có mặt để xử lý.
Giám sát bến xe qua camera
                                                Giám sát bến xe qua camera an ninh

 

Trong khi Bộ GTVT đưa ra nhiều tiêu chí với các công trình giao thông tạo điều kiện cho người khuyết tật tiếp cận, bến xe này là một trong những nơi đầu tiên hưởng ứng. 

Trong nhà chờ, hoặc bên cạnh cầu thang lên tầng 2 có lối riêng cho xe lăn. Đây cũng là một trong số ít bến xe dùng nhiều biển báo chỉ dẫn hành khách như nhà ga sân bay.
Sơ đồ: Sơ đồ hướng dẫn hành khách
                                Sơ đồ: Sơ đồ hướng dẫn hành khách

Trong khi tới giờ xe chạy, hành khách có thể lên tầng hai dùng cơm, nhâm nhi cà phê trong phòng lắp điều hoà nhiệt độ, phóng tầm mắt ra khoảng không gian thoáng đãng phía trước. Bến xe còn dành riêng một khu trưng bày tư trang, hành lý của khách bỏ quên. Trong năm 2013, khoảng 10 chiếc máy tính xách tay của khách để quên được trả lại.

                                                           Khu bán vé
Bên cạnh những tiện nghi nói trên, tới đây, bến xe sẽ có phòng riêng cho nhân viên nhà xe ngả lưng, uống cà phê hay xem truyền hình để thư giãn.

Khu trưng bày hành lý của khách bỏ quên.
                              Khu trưng bày hành lý của khách bỏ quên
Bến xe duy nhất tại Hà Nội kiểm soát xe máy ra vào bằng vé từ

                       Bến xe duy nhất tại Hà Nội kiểm soát xe máy ra vào bằng vé từ
Có lẽ, với cách thức quản lý hiện đại đó, nên Nước Ngầm là bến xe duy nhất ở Thủ đô thu hút được xe khách quốc tế.
Nạn trôm cướp xảy ra rất phổ biến trong xã hội hiện nay. Việc sử dụng camera an ninh ngày càng hữu ích tại các nhà xưởng, bến xe, công ty hay ngay tại các gia đình, Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị an toàn an ninh công ty Phương Nam rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY PHƯƠNG NAM
 Địa chỉ: Số 73/497 - Đường Âu Cơ - Phường Nhật Tân - Quận Tây Hồ - Hà Nội
 Điện thoại: (+84) 4 3748 1719     Fax: (+84) 4 6265 0065  
 Email:contact@phuongnamco.net       Website: www.phuongnamco.net 
 
Tác giả bài viết: sonhn
Nguồn tin: phuongnamco.net
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Camera không dây chỉ 990k [X]