DANH MỤC SẢN PHẢM
GIỚI THIỆU

Sản phẩm

  Camera quan sát   Khoá cửa   Hệ thống báo động   Kiểm soát ra vào  Chuông cửa có hình     Hệ thống báo cháy tự động     An ninh siêu thị, thư viện     Tổng đài điện thoại     ...

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU
Download phần mềm
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 125
  • Tháng hiện tại: 125
  • Tổng lượt truy cập: 4835550
Trang nhất Tin Tức Tin tức
01:54 Thứ hai, 01/03/2021

Biên Hòa áp dụng biện pháp xử phạt vi phạm giao thông bằng hệ thống camera giám sát

Đăng lúc: Thứ bảy - 17/05/2014 22:47 - Người đăng bài viết: admin
Biên Hòa áp dụng biện pháp xử phạt vi phạm giao thông bằng hệ thống camera giám sát

Biên Hòa áp dụng biện pháp xử phạt vi phạm giao thông bằng hệ thống camera giám sát

Theo ghi nhận của nhóm phóng viên, các hình ảnh ghi được từ hệ thống camera giao thông sẽ là bằng chứng cho việc xử phạt các phưỡng tiện vi phạm luật an toàn giao thông.
eo 1 cảnh sát địa phương, hệ thống camera được lắp đặt tại TP Biên Hòa là tương đối tiện dụng. Có tổng số 58 chiếc camera được lắp tại các nút giao thông quan trọng trong thành phố.
  toidVới hệ thống này lực lượng an ninh địa phương có phát hiện các phương tiện vi phạm về tốc độ, vượt đèn đỏ, lạng lách, lấn làn thông qua phần mềm tự động mã hóa sẽ gửi đến trung tâm giám sát. Được phân tích và lưu lại cũng như phục vụ công tác xử phạt người điều khiển phương tiện. Cũng thông qua hệ thống giám sát trung tâm các chiến sỹ cũng có thể ngồi tại văn phòng kiếm soát tình trạng giao thông trên các tuyến đường mà không cần phải ra tận nơi vừa mất thời gian vừa nắng bụi. 
Các đơn vị, sở ban ngành cần tư vấn về giải pháp xử phạt giao thông như trên hay các giá trị gia tăng khác của hệ thống canera xin vui lòng liên hệ về Công ty chúng tôi
Tác giả bài viết: thanh camera
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
.