DANH MỤC SẢN PHẢM
GIỚI THIỆU

Sản phẩm

  Camera quan sát   Khoá cửa   Hệ thống báo động   Kiểm soát ra vào  Chuông cửa có hình     Hệ thống báo cháy tự động     An ninh siêu thị, thư viện     Tổng đài điện thoại     ...

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU
Download phần mềm
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 134
  • Tháng hiện tại: 134
  • Tổng lượt truy cập: 4835559
Trang nhất Tin Tức Tin tức
02:11 Thứ hai, 01/03/2021

Camera một trong những công cụ quản lí tốt nhất hiện nay.

Đăng lúc: Thứ bảy - 26/07/2014 11:17 - Người đăng bài viết: Hoàng Ngọc Sơn
Camera một trong những công cụ quản lí tốt nhất hiện nay.

Camera một trong những công cụ quản lí tốt nhất hiện nay.

Ngày nay vấn đề quản lý con người, phòng chống tệ nạn xã hội (ăn cắp, trộm, cướp, ...) đối với nhà quản lý vẫn còn tồn tại và càng nhiều khó khăn cùng với sự phát triển của đất nước. Vấn đề được đặt ra và bức xúc từ các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân, ... là làm sao có được công cụ quản lý tốt hơn và hệ thống an ninh bảo mật hơn trước sự phát triển của các tệ nạn xã hội nói trên.
Vấn đề quản lý con người, phòng chống tệ nạn xã hội (ăn cắp, trộm, cướp, ...) đối với nhà quản lý vẫn còn tồn tại và càng nhiều khó khăn cùng với sự phát triển của đất nước. Vấn đề được đặt ra và bức xúc từ các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân, ... là làm sao có được công cụ quản lý tốt hơn và hệ thống an ninh bảo mật hơn trước sự phát triển của các tệ nạn xã hội nói trên.
 
- Trong quá trình sản xuất, Lãnh đạo dù ở đâu vẫn quan sát và điều hành nhân sự, công việc đạt hiệu quả tối ưu
 
- Để đáp ứng nhu cầu sử dụng hệ thống giám sát ngày càng tăng. Xu hướng của thị trường hệ thống giám sát video chuyển dần từ tiìn hiêòu (Analog) sang số hoá (Digital) và tích hợp với mạng IP cho phép theo dõi từ xa ở bất kỳ vị trí nào và có thể ghi lại các hình ảnh trên các ổ đĩa.
 
Mục tiêu chung

                                 Hình ảnh thơ may đang làm việc dưới camera an ninh
Sự thành công giải pháp "Quản lý bằng hình ảnh" của Chúng tôi được lập nên do đã đáp ứng được những mục tiêu sau:
 
- Ban giám đốc công ty rất mong muốn có được một hệ thống Camera không những chỉ quan sát thấy các hành vi như: xâm nhập bất hợp pháp, trộm cắp tài sản,… của công ty mà còn là một công cụ giúp các ban giám đốc quan sát và điều hành các hoạt động đang diễn ra tại công ty. Hơn thế nữa là có thể giới thiệu trực tiếp với các bạn hàng về năng lực và khả năng của công ty thông qua mạng Internet.
 
- Kiểm soát được các hoạt động diễn ra tại Công ty như: Các hoạt động ra vào công ty, quá trình làm việc của công nhân tại các xưởng sản xuất, kho bãi của công ty, Phát hiện kịp thời được các sự cố như cháy nổ nguy hiển đến tính mạng của con người cũng như thiệt hại về tài sản trong quá trình sản xuất.
 
- Quan sát được các hành vi của công nhân và lưu được hình ảnh các hoạt động đang diễn ra tại nhà máy một cách rõ ràng, nhanh chóng và chính xác và thể hiện được ngày giờ ra vào.
 
- Ngăn chặn và kiểm soát được các hoạt động xâm nhập bất hợp pháp một cách hiệu quả cả ban ngày lẫn ban đêm. Lưu trữ được dữ liệu để có thể làm cơ sở, bằng chứng.
 
- Khả năng giám sát từ xa qua mạng Internet giúp Nhà quản lý kiểm soát, điều hành được tình hình, hoạt động của công ty hiệu quả.
 
- Dễ dàng trong việc theo dõi hình ảnh, thuận tiện trong thao tác các chức năng và quản lý dữ liệu cũng như thiết bị trong quá trình giám sát và theo dõi.
 
- Đáp ứng được chi phí đầu tư ban đầu.v..v..
 Lợi ích
- Dễ dàng quả lý và giám sát từ xa thông qua hệ thống mạng tại công ty, mạng Internet.
 
- Là công cụ để kiểm soát tình hình công việc, đánh giá năng lực của nhân viên và bằng chứng thiết thực trong việc bảo vệ quyền lợi cho doanh nghiêp.
 
- Giảm chi phí trong việc giới thiệu và quản cáo Doanh nghiệp.
 
- Dễ dàng trong việc thay thế, nâng cấp, sử dụng và quản trị hệ thống
 
- Chi phí quản lý và đầu tư giảm.
 
Mục đích lắp camera quan sát
- Giám sát mọi hoạt động đang diễn trong nhà máy (Chỉ cần quan sát bao quát, thấy được công nhân đang làm việc, thấy được những hành động xâm nhập bất hợp pháp, phát hiện kịp thời các sự có như hỏa hoạn, tai nạn,…)
 
- Giám sát các hoạt động diễn ra trong xưởn sản xuất, trong nhà kho.
 
- Giám sát khu vực tường rào bao quanh, sân và cổng ra vào của nhà máy (Các camera có khả năng quay quét).
 
- Tại văn phòng ở Hà Nội hoặc bất cứ nơi đâu đều có thể giám sát được các hoạt động diễn ra thông qua mạng Internet.
 
- Phát hiện kịp thời những nhân viên nghỉ giải lao không đúng giờ quy định hoặc không chịu làm việc cẩn thận. 
 Trước tình hình kinh tế khó khăn hiện nay, làm sao để có được năng suất công việc hiệu quả nhất đang là bài toán đau đầu của các chủ doanh nghiệp. Vì thế, việc sử dụng các thiết bị an toàn an ninh như camera là một trong những giải pháp được sử dụng nhiểu nhất hiện nay. Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị an toàn an ninh, công ty Phương Nam rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY PHƯƠNG NAM
 Địa chỉ: Số 73/497 - Đường Âu Cơ - Phường Nhật Tân - Quận Tây Hồ - Hà Nội
 Điện thoại: (+84) 4 3748 1719     Fax: (+84) 4 6265 0065  
 Email:contact@phuongnamco.net       Website: www.phuongnamco.net 

 

Tác giả bài viết: sonhn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
.