Lí do tại sao bạn nên chọn Camera Speed Dome

Đăng lúc: Thứ năm - 24/07/2014 14:10 - Người đăng bài viết: Bientappns
  •  
Sự nổi trội về lợi ích khi lắp đặt camera Speedome

Sự nổi trội về lợi ích khi lắp đặt camera Speedome

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại camera khác nhau với nhiều tính năng và gía thành khác nhau để lựa chọn được một camera phù hợp địa hình và nhu cầu mà bạn mong muốn đó là điều mà bạn cần phải suy nghĩ để có thế tìm ra một lựa chọn phù hợp. Trong bài viết này Công ty Phương Nam xin giới thiệu tổng quát về dòng Camera Speed Dome. Giúp bạn có thể ra quyết định chính xác khi lắp đặt camera.
1.      Nên lắp đặt Camera Speed Dome ở đâu?
 
Vị trí lắp đặt camera của bạn có phạm vi rộng, muốn quát sát tổng quát và chi tiết thì Camera Speed Dome là lựa chọ hàng đầu cho bạn.
 
Ví dụ như: Bãi xe , kho , xưởng , sân , bãi, trường học….
 
Speed Dome có khả năng quan sát bằng 10 camera thông thường, quan sát được một cách chi tiết, tầm hồng ngoại 100-150m

2.       Những tính năng vượt trội mà Speed Dome sở hữu.
 
Với tính năng là quan sát rộng nên khả năng tự động quay là ưu thế vượt trội của Camera Speed Dome so với các dòng camera khác.
 
Ngoài ra Camera Speed Dome còn có chức năng cài điểm , cài vị trí mình cần quan sát và gọi điểm. Tuỳ loại Camera mà có thể cài đặt được số lượng vị trí quan sát khác nhau, có Camera có thể lên tới 256 điểm.
-         Khi sử dụng Camera Speed Dome ta có một lợi thế rất lớn đó là nó có thể di chuyển theo mọi hướng, giúp bạn theo dõi và quan sát một cách cụ thể mà người thường nhìn không biết đang hướng ống kính về đâu.
-          Một ứng dụng lớn của camera này là nó có thể quay 360 độ quay tròn và xem thẳng hay lên xuống, rất tiện lợi cho người sử dụng. Hiện nay PTZ Dome Camera Speed còn có mẫu sử dụng kèm theo phần phát hiện các chuyển động để giúp cho camera tự động xoay qua lại hay lên xuống để xem rõ một mục tiêu hay một đối tượng nào đó di chuyển trực tiếp bên dưới camera quan sát.
-         Các chức năng trên được gọi là Auto flip cho phép camera quan sát xoay tự động khi có chuyển động từ  bất cứ  đâu chung quanh camera để hỗ trợ người dùng xử lý ngay lập tức trên các màn hình quan sát trung tâm.


3.      Một số loại camera Speed-Dome
 
Camera Speed-Dome, xoay 4 chiều. Phóng lớn hình ảnh gấp 352 lần. Hoạt động ngày đêm, nhận rõ đối tượng trong đêm tối, sử dụng trong nhà. Camera Speed-Dome, có thêm giá treo chuyên dụng, gắn ngoài trời, xoay 4 chiều. Phóng lớn hình ảnh gấp 352 lần. Hoạt động ngày đêm, nhận rõ đối tượng trong đêm tối.
 
Trên đây là một số điểm mà bạn cần lưu ý trước khi lắp đặt Camera Speed Dome . Chúc bạn thành công.
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Camera không dây chỉ 990k [X]