Những sai lầm thường gặp khi lắp đặt camera quan sát

Đăng lúc: Thứ hai - 28/07/2014 00:42 - Người đăng bài viết: Bientappns
  •  
Những sai lầm thường gặp khi lắp đặt camera quan sát

Những sai lầm thường gặp khi lắp đặt camera quan sát

Bài viết này không chỉ dành cho ai chuẩn bị lắp đặt camera quan sát mà còn dành cho những ai đã từng lắp đặt. Dù bạn làm bất cứ điều gì, việc lưu ý đến các lỗi sai sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí mà mình bỏ ra. Việc hấp tấp quyết định mọi vấn đề có thể vừa gây ra sự lãng phí, vừa gây ra cảm giác bực bội cho bạn khi không hài lòng về dịch vụ mà bạn đã lựa chọn.
1, Trước khi lắp đặt
Trước khi lắp đặt bạn thường mắc 1 số lỗi nhỏ sau đây:

- Sai lầm do lựa chọn Công ty lắp đặt. Nếu như công ty lắp camera mà bạn chọn không chịu tư vấn kỹ lưỡng thì sẽ là tổn thất lớn cho bạn. Bạn càng được tư vấn kỹ bao nhiêu thì sẽ càng tận dụng được hết các tính năng hữu ích của một hệ thống camera mang lại bấy nhiêu.

-Sai lầm tiếp theo cũng 1 phần liên quan đến nhà cung cấp dịch vụ. Thông thường bạn là khách hàng sẽ ít am hiểu hơn về các loại camera. Mà một công ty lắp đặt thiếu trung thực sẽ tự ý lắp đặt các loại camera không phù hợp cho từng vị trí. Điều này dễ dẫn đến tình trạng lãng phí. Trong nhà và ngoài trời đều sẽ dùng những loại camera có cấu hình khác nhau. Không nhất thiết phải dùng những loại camera ra quá đắt tiền mà nhu cầu của bạn không cần đến.
 
Bên công ty lắp đặt gian lận đôn chi phí lên quá cao. Khiến bạn phải bỏ ra chi phí lớn hơn so với giá thành thị trường.

2, Sau khi lắp đặt
Do nguồn điện tại Việt Nam không mang tính ổn định cao nên các thiết bị điện tử dễ hư hỏng. Do đó, một hệ thống camera quan sát nên trang bị thêm bộ ổn áp tạo sự ổn định cho hệ thông camera giám sát.
 
Một hệ thống sẽ mang lại cho bạn rất nhiều sự tiện dụng, tính năng hữu ích từ việc chống trộm, tăng cường an ninh, quản lý kinh doanh,… tích hợp với công nghệ hiện đại. Do đó bạn nên học cách sử dụng và hiểu hết tất cả các tính năng đó.
 
Có camera nhưng vẫn bị mất trộm. Nhiều người đã lắp đặt hệ thống camera nhưng lại không chịu bật hệ thống cảm biến báo động của camera. Khi có kẻ lạ đột nhập, hay phá hoại camera ngoài trời thì lập tức hệ thống sẽ kêu và tin nhắn ngay lập tức sẽ được gửi tới điện thoại của bạn. Nếu không tận dụng những tính năng này thì bạn sẽ chỉ lãng phí khi lắp đặt một hệ thống camera an ninh.
 
Định kỳ vệ sinh ống kính để có thể quan sát rõ nét hình ảnh.

Với đội ngũ công nhân viên lành nghề, và lâu năm trong việc cung cấp các thiết bị an ninh đảm bảo, Công ty Phương Nam hân hạnh phục vụ quý khách hàng. Mọi thắc mắc về camera quan sát xin vui lòng liên hệ: 
CÔNG TY PHƯƠNG NAM
 Địa chỉ: Số 73/497 - Đường Âu Cơ - Phường Nhật Tân - Quận Tây Hồ - Hà Nội
 Điện thoại: (+84) 4 3748 1719     Fax: (+84) 4 6265 0065  
 Email:contact@phuongnamco.net       Website: www.phuongnamco.net 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Camera không dây chỉ 990k [X]