Thoát chết thần kỳ khi lao qua đường sắt có tàu đang đến

Đăng lúc: Thứ năm - 03/10/2013 03:34 - Người đăng bài viết: admin
  •  
Thoát chết thần kỳ khi lao qua đường sắt có tàu đang đến

Thoát chết thần kỳ khi lao qua đường sắt có tàu đang đến

Cảnh sát Anh đang tìm kiếm một phụ nữ đi xe đạp vốn thoát chết một cách thần kỳ khi phớt lờ rào chắn và băng qua đường sắt trong khi tàu đang lao đến.
Một đoạn video được ghi lại từ camera giám sát cho thấy hình ảnh một người phụ nữ đạp xe đã phớt lờ tín hiệu rào chắn tại nơi giao nhau với đường sắt trong khi tàu đang đến gần. Người phụ nữ đã thoát chết một cách thần kỳ khi kịp thời dừng lại ngay khoảnh khắc đoàn tàu lao qua ngay trước mặt mình.
 
Lái tàu đã phải sử dụng phanh khẩn cấp trước khi người phụ nữ đạp xe kể trên kịp thời lùi lại để tránh một tai nạn thảm khốc.
Vụ việc được xảy ra từ ngày 12/9 vừa qua tuy nhiên đến nay mới được Cảnh sát Giao thông Anh đăng tải trong nỗ lực xác định danh tính người phụ nữ trong vụ việc và đưa ra lời cảnh báo về sự nguy hiểm trong việc phớt lờ các tín hiệu giao thông.
 
“Người phụ nữ này đã đặt mạng sống của mình trên ranh giới giữa sự sống và cái chết khi bỏ qua tín hiệu giao thông”, Matt Mildinhall, cảnh sát sở giao thông thành phố Cambridge cho biết. “Chúng tôi rất muốn nói chuyện với cô về vụ việc và giải thích cho cô ấy biết sự nguy hiểm, không chỉ riêng cô ấy phải đối mặt, mà nhiều người khác có thể gặp phải vào thời điểm đó”.
 
 “Đây là một trong những trường hợp thoát chết may mắn nhất mà chúng tôi từng thấy”, Richard Schofield, Điều hành mạng lưới đường sắt tại Waterbeach cho biết. “Những người phớt lờ các tín hiệu giao thông không chỉ mạo hiểm với mạng sống của mình và ngay cả mạng sống của người lái tàu và hành khách trên chuyến tàu đó”.
 
Được biết mỗi ngày có hơn 100 chuyến tàu đi qua giao lộ ở thị trấn Waterbeach (thành phố Cambridge), nơi xảy ra vụ việc, với tốc độ trung bình lên đến 120km/giờ.

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 
Camera không dây chỉ 990k [X]