DANH MỤC SẢN PHẢM
GIỚI THIỆU

Sản phẩm

  Camera quan sát   Khoá cửa   Hệ thống báo động   Kiểm soát ra vào  Chuông cửa có hình     Hệ thống báo cháy tự động     An ninh siêu thị, thư viện     Tổng đài điện thoại     ...

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU
Download phần mềm
Thống kê truy cập
 • Hôm nay: 1344
 • Tháng hiện tại: 18654
 • Tổng lượt truy cập: 4826896
Trang nhất Tin Tức Tin tức
19:52 Thứ năm, 25/02/2021

camera ngân hàng.

Đăng lúc: Thứ hai - 28/07/2014 07:14 - Người đăng bài viết: Hoàng Ngọc Sơn
camera ngân hàng.

camera ngân hàng.

Đối với ngân hàng – một lĩnh vưc liên quan đến giao dịch tiền bạc và tài sản có giá trị, bên cạnh các dịch vụ chăm sóc, ưu đãi thì vấn đề an ninh, an toàn là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Một ngân hàng có mức độ an toàn cao luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.
Bên cạnh việc đảm bảo an ninh cho các khu vực quan trọng như cổng ra vào, kho quỹ, quầy giao dịch thì an ninh cho hệ thống máy rút tiền ATM là một vấn đề cấp thiết và cần phải có sự quan tâm, đầu tư đúng mức. Thực tế cho thấy trong thời gian gần đây tình trạng trộm cắp qua ATM ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam và gây ra thiệt hại không phải là nhỏ. Các mánh khóe của giới tội phạm ngày càng tinh vi như sử dụng camera USB quay trộm mã pin, gắn thiết bị tại khe ATM như đầu đọc thẻ, thiết bị sao chép thông tin hay gắn phim nhựa để đánh cắp thẻ…Bên cạnh đó việc mất tiền từ tài khoản ATM nhiều khi lại xuất phát từ phía khách hàng do chủ quan để lộ thông tin hay do người thân rút tiền mà bản thân chủ thẻ không biết. Dù với nguyên nhân nào thì khi khách hàng mất tiền cần một lời giải trình của ngân hàng, trong khi đó phía ngân hàng chỉ có thể đưa ra báo cáo giao dịch trong ngày, điều này sẽ khiến khách hàng thấy không thỏa đáng đồng thời uy tín của ngân hàng cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. 
Thấy được tầm quan trọng của vấn đề, Vivotek chúng tôi đã phát triển một giải pháp – một xu thế mới cho an ninh giám sát ngân hàng nhằm đảm bảo an toàn cho các khu vực trọng yếu như quầy giao dịch, kho quỹ, cổng ra vào, server hay các máy rút tiền ATM.
Những nơi nên lắp camera:
 • Cổng vào : sử dụng camera hồng ngoại giám sát 24/24. Ban đêm thiết lập chế độ ghi hình, cảnh báo khi có chuyển động. Kết hợp với kỹ thuật phân tích hình ảnh thông minh để tránh các cảnh báo sai. Các model sử dụng là FD6121, FD7141, IP7142, IP7330.
 • Bãi giữ xe : sử dụng dòng camera cố định IP7131 , IP7135 hoặc camera xoay 4 chiều PT7135.
 • Quầy giao dịch : Giám sát khách hàng và nhân viên, xử lý sự cố trong quá trình giao dịch, sử dụng kết hợp một số tính năng thông minh như đếm thời gian giao dịch để cải thiện chất lượng phục vụ khách hàng. Model camera phù hợp là IP7135 , IP7133 để “bắt chết” góc nhìn hay dòng xoay 4 chiều và zoom 2.6x đến 10x như PZ7131, PZ6122 để có thể quan sát bao quát và chi tiết.
 • Kho quỹ, phòng server : thiết lập ghi hình theo thời khóa biểu. Ban ngày ghi hình liên tục, ban đêm ghi hình khi có chuyển động kết hợp với cảnh báo, vừa đảm bảo được an ninh 24/24 vừa giảm được dung lượng ghi hình. Sử dụng camera hồng ngoại FD6121 hoặc IP7330.
 • Máy ATM : gắn 1 đến 3 camera quan sát tại các vị trí :

Với kích thước nhỏ gọn và nhiều tính năng nổi bật, FD7130 là sự lựa chọn ưu tiên cho khu vực ATM. 
Quản lý : sử dụng phần mềm 16 kênh, 32 kênh ,phần mềm phân tích hình ảnh thông minh Aimetis để quản lý tập trung tại trung tâm. Lưu trữ tại chỗ và từ xa, nhận cảnh báo bằng âm thanh, hình ảnh qua mail, FTP..
Tác dụng:

 • Đảm bảo an ninh an toàn cho ngân hàng và ATM
 • Giải quyết hiệu quả sự cố nhờ những đọan video ghi hình
 • Bảo vệ uy tín ngân hàng và tạo tâm lý thoải mái để khách hàng tiếp tục giao dịch.
  Phương Nam là một trong những công ty hàng đâu về cung cấp các thiết bị camera an ninh. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.
  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
  CÔNG TY PHƯƠNG NAM
   Địa chỉ: Số 73/497 - Đường Âu Cơ - Phường Nhật Tân - Quận Tây Hồ - Hà Nội
   Điện thoại: (+84) 4 3748 1719     Fax: (+84) 4 6265 0065  
   Email:contact@phuongnamco.net       Website: www.phuongnamco.net 
Tác giả bài viết: sonhn
Nguồn tin: www.vivotek.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
.