Xem ảnh lớn

Cổng từ kiểm tra an ninh Model: CS 5000

Đăng ngày 16-01-2015 06:01:23 PM - 7787 Lượt xem Mã sản phẩm: Cổng từ kiểm tra an ninh 1
Giá: Liên hệ

Thân thiện và dễ sử dụng cho phép người dung thiết lập các chương trình kiểm soát độ chính xác cho các cài đặt dò tìm. Hệ máy tính mã hóa cho phép chống truy cập

Địa điểm bán : N/A

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Với công nghệ dựa trên bộ vi xử lý nâng cao, CS 5000 mang lại hiệu suất hoạt động phát hiện và tăng tính linh hoạt và hiệu quả. Nó cũng mang lại nhiều những tính năng tương tự trên các loại cổng từ khác của GARRETT và hầu như được sử dụng tại tất cả các trạm kiểm soát an ninh. CS 5000 cũng là một phương án với giá cả phải chăng với ngân sách đầu tư vừa phải.
       Các đặc tính của thiết bị:
  • Có thể lắp ráp một cách dễ dàng và nhanh chóng
  • Xác định chính xác mục tiêu đối tượng
  • Cấu trúc đồng nhất của cổng từ từ trên đến phần áp sàn
  • Giảm nhiễu tối đa để hạn chế các cảnh báo sai
  • Bàn phím cảm ứng và màn hình LCD cho phép hiển thị rõ ràng và sử dụng dễ dàng hơn
  • Hệ thống dò tìm đồng nhất trên toàn diện tích của cổng từ
  • Với ba mức tăng độ nhạy
  • Thân thiện và dễ sử dụng cho phép người dung thiết lập các chương trình kiểm soát độ chính xác cho các cài đặt dò tìm.
  • Hệ máy tính mã hóa cho phép chống truy cập 
Bộ điều khiển 
Hiển thị màn hình LCD, cảnh báo đènLCD Display, alarm lights, bảng đèn LED và bàn phím điều khiển cảm ứng cộng với tất cả các dây nối, các kết nối và các thiết bị điện tử được tích hợp ở duy nhất một hộp phía trên có thể khóa và loại bỏ các tiếp xúc của dây và bên ngoài hộp điều khiển.
Bộ điều khiển vi xử lý

Bộ vi xử lý cho phép mang lại độ nhạy tối đa và lạp trình một cách linh hoạt.
Trường dò tìm 

Hệ thống cuộn đàu dò thiết kế đặc biệt cho phép dò tìm phát hiện đa chiều với khả năng dò tìm đồng nhất cả hai chiều dọc và ngang. Với thiết kế này, cộng với lựa chọn một trong ba mức độ nhạy, cho phép loại bỏ những nhược điểm và tín hiệu yếu.
Cảnh báo bằng âm thanh và trực giác 

Cảnh báo âm và đèn LED đỏ thể hiện đã dò thấy có kim loại. Đèn LED đỏ vẫn cảnh báo ngay cả khi chế độ cảnh báo bằng âm ở chế độ tắt. Đèn màu xanh cho biết thiết bị đang ở chế độ sẵn sang để hoạt động.
Khách hàng lưu ý:
Hiện trên thị trường có nhiều thiết bị do Trung Quốc sản xuất có chất lượng thấp với giá rẻ nhái mẫu mã và thương hiệu của Garrett Metal Detectors.
Để mua được dúng sản phẩm chất lượng cao và sản xuất chính hãng bởi Garrett Metal Detectors, khách hàng vui lòng liên hệ với đại lý độc quyền chính hãng duy nhất tại Việt Nam:
Sản phẩm này không có hình ảnh khác
Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 
Camera không dây chỉ 990k [X]