Xem ảnh lớn

Cổng từ kiểm tra an ninh PD-6500i

Đăng ngày 16-01-2015 05:55:36 PM - 8244 Lượt xem Mã sản phẩm: Cổng kiểm tra an ninh 1
Giá: Liên hệ

Với 21 chương trình độc lập được cài sẵn đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn cài đặt cụ thể cho từng yêu cầu đặc biệt đối với các tiêu chuẩn rieng biệt của các sân bay như tiêu chuẩn ECAC cho các sân bay Châu Âu hay tiêu chuẩn TSA đối với các sân bay của Mỹ.

Địa điểm bán : N/A

Đánh giá : 2 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
CỔNG TỪ KIỂM TRA AN NINH MODEL PD-6500i với 33 vùng quét dò tìm phát hiện các vật dụng kim loại, vũ khí dấu trong người của đối tượng kiểm tra. Cổng từ do GARRETT METAL DETECTOR - Hoa Kỳ sản xuất được các cơ quan an ninh tin cậy và được sử dụng rộng rãi tại khắp các sân bay ở Mỹ cũng như trên thế giới, các Đại sứ quán, các cơ quan an ninh, các Ngân hàng, Trụ sở các cơ quan công quyền, trại giam giữ, tòa án, các điểm tổ chức sự kiện trọng đại, các sự kiện thể thao.....

  • PD 6500i là sản phẩm tiên phong dẫn đầu trên thì trường cổng từ kiểm tra an ninh với công nghệ vượt trội và tính năng phân vùng định vị đặc biệt chưa từng có. Thiết kế kỹ thuật đảm bảo cho sự lưu thông liên tục nhưng vẫn đảm bảo kiểm soát an ninh. PD 6500i là loại cổng từ kiểm tra an ninh ưu việt và là lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia an ninh trên khắp thế giới.
  • Với 33 vùng quét định vị nghi vấn cho phép hiển thị cảnh báo xác dịnh chính xác vị trí mục tiêu từ đầu đến chân, từ bên trái hay bên phải cơ thể người bước qua.
  • Với 21 chương trình chuẩn cho các ứng dụng một cách linh hoạt.
  • PD 6500i đáp ứng các tiêu chuẩn an ninh quốc tế mức cao nhất áp dụng cho các sân bay quốc tế và các chứng nhận tiêu chuẩn như: Tiêu chuẩn TSA đối với các sân bay của Mỹ, Tiêu chuẩn ECAC đối với các sân bay Châu Âu, Tiêu chuẩn STAC đối với các sân bay của Pháp, Tiêu chuẩn Aena đối với các sân bay của Tây Ban Nha, Tiêu chuẩn CJIAC đối với các sân bay của Nhật Bản, Tiêu chuẩn DfT đối với các sân bay của Liên hiệp Anh.
  • Hướng kiểm tra với 4 cài đặt tiêu chuẩn bảo đảm kiểm soát (hướng tiến, hướng lùi lại, hướng trừ ngược lại và hai chiều)
  • Hệ dò tìm kép: Với các bộ phát và thu tín hiệu ở mỗi bên vách, PD 6500i dường như có 2 hệ thống dò tìm trong 1. Bằng cách quét dò tìm từ 2 phía, PD 6500i mang lại tính năng dò tìm ưu việt, tính đồng nhất và hiệu suất cao.
  • Với công nghệ quét dò tìm băng thông rộng mang lại khả năng phân tích đối tượng dò tìm một cách ưu việt, cho phép phát hiện các loại vũ khí bằng kim loại màu hoặc kim loại thông thường, nhận diện chính xác và khả năng lưu thông đảm bảo an toàn cao hơn.
  • Tính linh hoạt ưu việt: Được thiết kế đặc biệt sử dụng cho các sân bay, phòng xử án, nhà tù, các trường học, các cơ sở đặc biệt, nơi tổ chức các sự kiện đặc biệt, phòng chống mất cắp như các bảo tàng, …và rất nhiều các trường hợp ứng dụng khác.
  • Các phụ kiện tùy chọn: cho phép nhiều cổng từ hoạt động theo mạng, điểu khiển kiểm soát từ xa, theo dõi, phân tích dữ liệu và quản lý theo nhóm.
  • Đáp ứng tiêu chuẩn IP55 về chống nước và các tiêu chuẩn bảo vệ quốc tế.
 
Các thông số kỹ thuật cơ bản:
Nhiệt độ môi trường làm việc: từ 4°F (-20°C) đến + 158°F (70°C);
Độ ẩm: đến 95% (không ngưng tụ).
Nguồn điện
Hoàn toàn tự động chuyển đổi nguồn với điện áp từ 100 đến 240 VAC, 50 đến 60 Hertz, 55 watts; không đấu lại dây, yêu cầu khởi động và điều chỉnh.
Các tiêu chuẩn bảo vệ với thời tiết / Các tiêu chuẩn về bảo vệ đối với nước ngoài
Đạt các tiêu chuẩn IP 55, tiêu chuẩn IEC . "Các mức độ bảo vệ được chứng nhận bởi Enclosures," tiêu chuẩn IEC 529.
Hệ thống đèn hiển thị định vị nghi vấn
Với 33 vùng định vị dò tìm và hiển thị độc lập trên 2 cột đèn LED được gắn trên 2 cạnh của vách hướng đi ra của cổng từ PD 6500i.
Các chương trình vận hành
Với 21 chương trình độc lập được cài sẵn đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn cài đặt cụ thể cho từng yêu cầu đặc biệt đối với các tiêu chuẩn rieng biệt của các sân bay như tiêu chuẩn ECAC cho các sân bay Châu Âu hay tiêu chuẩn TSA đối với các sân bay của Mỹ.
Khả năng hoạt động hệ thống và khả năng hoạt dộng với hệ thống đa thương hiệu
Với 2,300 tần số hoạt động lựa chọn và đa kênh cho phép PD 6500i hoạt động một cách tương thích ở cự ly gần với các cổng từ PD 6500is khác một cách bình thường cũng như hoạt đông gần các loại cổng từ khác không do Garrett sản xuất.
Ngăn chặn can thiệp: Hệ lọc Analog (tương tự) và kỹ thuật số, cũng như điều chỉnh các tàn số vận hành – đã giúp loại bỏ những tác động gây nhiễu từ các thiết bị tia X gần đó như của máy soi, các thiết bị thu phát sóng radio hay những nguồn gây nhiễu khác.
Bộ đếm di chuyển hướng: Bộ đếm cho phép đếm số người đi qua cổng từ, hướng di chuyển qua cổng từ, số lượng các cảnh báo và tính toán tỷ lệ cảnh báo. Với 4 hướng di chuyển được tính toán bao gồm (hướng tiến về phía trước, hướng lùi lại, hướng trừ lùi và hướng từ 2 phía).
Đặc tính cảnh báo ngẫu nhiên: Tính năng này mang lại khả năng báo động ngẫu nhiên trên một tỷ lệ phần trăm lựa chọn của những người (đối tượng) không đáng báo động; điều chỉnh từ 0% đến 50%.
Báo động: Âm báo có âm vực và âm lượng có thể điều chỉnh. Cảnh báo trực quan bằng đèn LED.
Các đèn nháy: Đèn nháy được sử dụng với các biểu tượng quốc tế đặt ở lối vào.
Chống xâm nhập và làm giả
Tất cả các cài đặt thiết lập được bảo đảm bằng phím khóa với 2 cấp mã bảo mật truy cập. Các cấp an toàn khác được đảm bảo bởi một ngăn khóa giúp ngăn chặn truy nhập trái phép bởi các kết nối cáp vật lý và điện tử.
Kiểm soát đầu ra: Trạng thái chuyển mạch cứng (trường hợp điện áp AC / DC thấp) đối với các vận hành cảnh báo mở rộng và kiểm soát thiết bị.
Cấu trúc: Vật liệu mỏng kháng nhiễu tạp và lực hấp dẫn. Phần đầu dò và khung đỡ bằng nhôm đặc tính cao.
Bảo hành: 24 tháng.
Các thông số kích thước cơ bản:
Kích thước bên trong
Rộng 30" (0.76 m)
Cao 80" (2.03 m)
Sâu 23" (0.58 m)
Kích thước bên ngoài
Rộng 35" (0.90 m)
Cao 87" (2.21 m)
Sâu 23" (0.58 m)
Kích thước vận chuyển
Rộng 35.5" (0.90 m)
Cao 91.5" (2.32 m)
Sâu 6.25" (.16 m)
Trọng lượng tịnh: 143 lbs. (64 kg)
Trọng lượng đóng gói vận chuyển: 165 lbs. (74 kg)

Sản phẩm này không có hình ảnh khác
Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 
Camera không dây chỉ 990k [X]