Xem ảnh lớn

Máy scan Plustek PS506U

Đăng ngày 03-09-2015 02:09:33 PM - 2405 Lượt xem Mã sản phẩm: Máy scan Plustek PS506U

Giá: 21 979 200 VND / 1 Sản phẩm

Máy scan Plustek PS506U

Hãng sản xuất : Plustek
Khuyến mại : Liên hệ
Bảo hành : 12 tháng
Địa điểm bán : Toàn Quốc

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Giá: 21.979.200 VNĐ

Xử lý tài liệu đặc biệt

SmartOffice PS506U được trang bị hệ thống có tính năng nạp và tách giấy tiên tiến nhất hiện nay trong lĩnh vực máy quét tài liệu. Hệ thống này cho phép SmartOffice PS506U quét các tập tài liệu hỗn hợp các loại giấy có trọng lượng và kích cỡ khác nhau. Có thể xử lý mọi thứ từ danh thiếp đến thẻ ID cứng và các tài liệu, SmartOffice PS506U dễ dàng quét cả hai mặt của một tờ chỉ bằng 1 lần quét. Khay nạp giấy tự động (ADF) cũng đủ mạnh để có thể nạp đến ba thẻ cứng liên tục hoặc thẻ dập nổi dày đến 1,2 mm.

Năng suất vượt trội

Tạo các file PDF có thể tìm kiếm được chỉ bằng một nút nhấn. Quét một nút nhấn cho phép bạn định nghĩa 9 chức năng quét khác nhau mà tất cả có thể được thực hiện bằng cách đơn giản nhấn một nút. Ngoài file PDF có thể tìm kiếm được, bạn có thể chuyển đổi tài liệu giấy của bạn thành các định dạng Microsoft Office có thể chỉnh sửa được hoặc các định dạng ảnh thông dụng như JPG và TIFF. Các trình điều khiển theo chuẩn công nghiệp như TWAIN, ISIS và WIA đảm bảo khả năng tương thích với hàng ngàn ứng dụng ảnh.

Độ tin cậy cao

Khay nạp giấy 100  tờ với chu kỳ quét hàng ngày lên đến 4000 trang, điều đó có nghĩa là máy quét SmartOffice PS506U là máy quét được thiết kế để quét tài liệu suốt cả ngày và hàng ngày.

Bật cảm biến siêu âm lên sẽ giúp tránh bị nạp giấy kép trong suốt quá trình quét tài liệu, và tắt nó khi quét tài liệu có dán nhãn, dán giấy ghi chú, hoặc biên lai có viền. Thiết kế sáng tạo này nhằm tránh bị nạp giấy kép và quét các loại giấy với trọng lượng và kích thước khác nhau một cách hiệu quả. Nhờ ngăn chặn được nạp giấy kép nên đảm bảo được độ tin cậy tối ưu ngay cả khi quét khối lượng tài liệu lớn.

Có trách nhiệm với môi trường và Tiết kiệm năng lượng

SmartOffice PS506U có trách nhiệm với môi trường và dễ dàng sử dụng đồng thời nhờ đạt chứng chỉ ENERY STAR, công nghệ chiếu sáng bằng LED tiêu thụ điện thấp và các tính năng tiết kiệm điện. SmartOffice PS506U cũng có tính năng tự động thức cho phép người dùng chỉ đơn giản đặt giấy vào máy quét và đánh thức máy quét từ chế độ ngủ / chờ.

 

The SmartOffice PS506U is environmentally responsible and easy to use at the same time thanks to its ENERY STAR certification, low power LED illumination technology and power-saving function. The SmartOffice PS506U also features auto wake up that enables users to simply place the paper in the scanner and wake up the scanner from sleep / stand-by mode.


Tính năng

SmartOffice PS506U  có các tính năng sau:  
 

 

 

● Tự chỉnh ngưỡng

Tự động chỉnh ngưỡng ảnh hiện tại thành ảnh đen trắng nhị phân.

 

 

● Tự xoay chiều
Tự động xoay chiều tài liệu dựa trên nội dung của tài liệu.

 

 

● Tự cắt viền và chỉnh thằng

Tự chình thẳng và cắt viền hình ảnh theo kích thước tài liệu thực.

 

● Chế độ tự động
Tự động phát hiện màu sắc tài liệu và quét tài liệu ở chế độ thang màu, xám hoặc đen & trắng.
● Quét ra nhiều dạng ảnh
Quét và lưu tài liệu ở 2 hoặc 3 chế độ màu ở cùng một thời điểm.
● Lọc màu
Lọc màu đỏ, xanh lá cây, xanh da trời khi quét biểu mẫu.
● Loại bỏ trang trắng
Tự động loại bỏ trang trắng mà không cần sửa thủ công.
Sản phẩm này không có hình ảnh khác
Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 
Camera không dây chỉ 990k [X]