Mẹ chở con đi ăn cắp bị camera giám sát ghi hình

Nếu không xem được bạn hãy click vào link:

Vụ trộm xảy ra vài ngày trước đây ở đường Trần Hưng Đạo, huyện Châu Đức, thị trấn Ngãi Giao, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
Khoảng 10h sáng ngày 15/4/2015, một vụ trộm khiến người đọc thấy đau lòng và phải suy ngẫm đã xảy ra.
Thủ phạm là 2 người phụ nữ chạy trên xe máy, khi chạy xe qua tiệm sách Nguyễn Diệp. Quan sát thấy trong tiệm sách không có ai trông, người ngồi đằng sau đã xuống xe và tiến về phía cửa hàng. Thấy 1 hộp đàn đồ chơi ở ngay ở kệ trưng bày bên ngoài cửa hàng, người này liên lấy cắp và nhanh chóng tẩu thoát cùng đồng bọn.
Video chi tiết vụ việc xem tại đây: 
https://www.youtube.com/watch?v=9JjyFwyQ1Gc

Mẹ chở con đi ăn cắp bị camera giám sát ghi hình
Quan sát thấy cửa hàng hớ hênh, 2 tên trộm dừng xe lại để trộm cắp

Mẹ chở con đi ăn cắp bị camera giám sát ghi hình
1 tên đang thực hiện hành vi trộm cắp

Mẹ chở con đi ăn cắp bị camera giám sát ghi hình
Nhanh chóng tẩu thoát

Vụ việc không có gì đáng nói nếu như qua quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện ra đây là 2 mẹ con thường xuyên ăn cắp trên địa bàn thị trấn.
Sau khi phát hiện bị mất một chiếc đàn đồ chơi, chủ cửa hàng đã xem lại video quay lại từ camera quan sát, và gửi video này lên nhờ công an truy tìm thủ phạm. Sau 1 vài ngày truy tìm thủ phạm theo biển số xe được ghi lại từ camera quan sát, cảnh sát đã tìm ra đc thủ phạm là 2 mẹ con Hoàng Thu Giang và Vương Thị Lan, cặp mẹ con đã ăn cắp rất nhiều lần trên địa bàn tuy nhiên không có bằng chứng để kết tội. Nhưng lần này thì với hình ảnh rõ nét của video quay từ camera giám sát thì 2 mẹ con sẽ phải cúi đầu nhận tội và sửa đổi bản thân.
Quan điểm của nhiều người cho rằng, bà mẹ này thật đáng trách vì không dạy cho con cái điều hay lẽ phải, mà lại cho con đi theo con đường trộm cắp

Qua thông tin trên chắc hẳn mọi người cũng thấy được tác dụng của camera quan sát với cuộc sống của chúng ta, việc lắp đặt một hệ thống camera giám sát là rất thiết thực khi giá cả của hệ thống camera giám sát ngày càng rẻ, không quá khó khăn để có thể lắp 1 hệ thống như vậy. Quý khách và đọc giả nếu còn thắc mắc về hệ thống camera quan sát và tác dụng của nó thì hãy liên hệ với Phương Nam để có những tư vấn chính xác nhật. Ngoài ra Phương Nam còn cung cấp các giải pháp an ninh toàn diện khác:Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 01293 858585 hoặc truy cập website: phuongnamco.net

Các videos khác


Vào nhà 10 giây thì...
Lượt xem: 1839

Tên trộm lịch sự...
Lượt xem: 2003

Tên cướp dùng súng...
Lượt xem: 1701

Nữ quái đang ăn trộm...
Lượt xem: 2033

Xem video camera an...
Lượt xem: 2409

Camera an ninh quay...
Lượt xem: 1580

Trộm đột nhập vào...
Lượt xem: 1673

Gặp camera an ninh,...
Lượt xem: 1909

Trộm chê xe ga, bẻ...
Lượt xem: 3186

Camera quan sát và 2...
Lượt xem: 1358

Camera an ninh quay...
Lượt xem: 1765
 
Camera không dây chỉ 990k [X]