Tên trộm liều lĩnh bị camera an ninh quay lại

Nếu không xem được bạn hãy click vào link:

Các vụ trộm cắp diễn ra ngày phức tạp, mức độ liễu lĩnh của tội phạm cũng ngày một tăng lên một trong số các vụ diễn ra gần đây tại Sài Gòn là ví dụ điển hình.
Xem video tại đây: 
https://www.youtube.com/watch?v=8UvhEV5cI7U


Tên trộm liều lĩnh đẩy ngã bà chủ để tẩu thoát

Ngày 15/3/2015, ở Huyện Bình Chánh, TP.HCM đã xảy ra 1 vụ cướp táo bạo, khiến người chủ nghĩ lại cũng không dám tin. Chị N (chủ cửa hàng tạp hoá) bàng hoàng kể lại. Hôm vụ trộm xảy ra, cũng là 1 ngày bình thường như bao ngày khác. Khoảng hơn 10h sáng hôm đó, cửa hàng vằng khách nên chị sang cửa hàng bên cạnh nói chuyện với chị T (chủ cửa hàng bên cạnh). Vừa ra khỏi cửa hàng chưa tới 10 giây thì đã có 1 tên trộm lẻn vào cửa hàng chị lục lọi ngăn kéo và lấy đi tiền mặt, điện thoại, dây chuyền vàng, thẻ cào điện thoại trị giá lên đến 25 triệu đồng. Nghe tiếng động lạ từ cửa hàng, chị N liền chạy về cửa hàng thì bắt gặp tên trộm. Chị vừa tóm lấy hắn vừa hô lớn. Hắn liền xô ngã chị, và chạy ra nhảy lên xe máy tẩu thoát cùng đồng phạm đã chờ sẵn.

Tuy nhiên có 1 điều hắn không ngờ đến là mọi hành vi trộm cướp của hắn đã bị camera giám sát của cửa hàng quay lại toàn bộ. Mọi người tin rằng, với những hình ảnh rõ ràng được ghi lại từ camera an ninh, công an sẽ sớm truy bắt được tên trộm, hoàn trả lại cho chị số tiền bị mất, và dành cho tên cướp 1 bản án thích đáng


Qua thông tin trên chắc hẳn ai cũng có thể thấy rằng tầm quan trọng của camera giám sát trong cuộc sống. Quý khách có nhu cầu về lắp đặt camera quan sát thì Phương Nam là 1 trong những công ty chất lượng hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra Phương Nam còn nổi tiếng với các dịch vụ về các thiết bị an ninh nói chung như:


lắp đặt camera quan sát camera an ninh

Mọi chi tiết quý khách vui lòng ghé thăm website: phuongnamco.net hoặc gọi điện đến hotline: 01293 858585

Các videos khác


Trộm chê xe ga, bẻ...
Lượt xem: 3187

Vào nhà 10 giây thì...
Lượt xem: 1840

Tên cướp dùng súng...
Lượt xem: 1702

Gặp camera an ninh,...
Lượt xem: 1910

Quá trình vụ thảm...
Lượt xem: 1392

Nữ quái đang ăn trộm...
Lượt xem: 2034

Camera quan sát và 2...
Lượt xem: 1358

Camera an ninh quay...
Lượt xem: 1766

Camera an ninh quay...
Lượt xem: 1581

Tên trộm lịch sự...
Lượt xem: 2003

Camera an ninh tố...
Lượt xem: 1421
 
Camera không dây chỉ 990k [X]