Xem video camera an ninh quay lại kẻ trộm phá khoá 3 xe để lấy 1 xe

Nếu không xem được bạn hãy click vào link:

Xem video tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=v1SnwHPKmzk
Vụ trộm ít gặp này xảy ra ở Long An hồi đầu tháng 2 năm nay. Chủ nhà sau khi báo cáo và chuyển video được quay lại từ camera an ninh mới tung video này lên mạng.
Tại sao lại nói đây là 1 vụ trộm ít gặp và lạ lùng. Có thể kể tới 3 yếu tố khiến người xem khó có thể không phì cười
- Thứ nhất, tên trộm này có vẻ không được thông minh cho lắm, khi mà đi ăn trộm mà lại không che mặt lại, chỉ với 1 chiếc khẩu trang, là hắn có thể làm khó khăn cho hệ thống camera an ninh..
- Thứ 2, hắn quan sát rất kỹ các góc có thể đặt camera an ninh và có lẽ hắn cũng đã nhận ra chiếc camera an ninh đang quay lại khuôn mặt và hành động của mình nhưng hắn vẫn rất hiên ngang hành động, không những vậy. Khi đang "tác nghiệp" hắn còn nhiều lần quay lại nhìn về phía camera an ninh. Không rõ là vì sợ camera an ninh chưa quay lại khuôn mặt hay vì hắn đang mong camera an ninh bị hỏng đừng quay lại mặt mình nữa...
- Thứ 3, đây có thể nói là 1 kẻ trộm rất nghiệp dư. Kỹ năng bẻ khoá rất kém, mất nhiều thời gian. Và bẻ xong rồi mà vẫn không lấy được vì chiếc xe đầu tiên hắn trộm đã được chủ nhân trang bị thêm 1 chiếc khoá bánh sau "xịn". Ngậm ngùi, hắn đành quay sang chiếc thứ 2 nhưng loay hoay mãi không làm được gì nên đành phải chuyển sang mục tiêu thứ 3. Các cụ có câu quá tang 3 bận, sau 2 lần không thành công. Hắn đã lựa chọn miếng mồi dễ ăn và tẩu thoát


Tên trộm bước vào, ngó nghiêng và nhận ra có camera an ninh


Hắn bẻ khoá thành công chiếc airblade nhưng không trộm được vì khoá sau quá "xịn"


Loay hoay với chiếc wave RSX và đành... bó tay


Bẻ khoá chiếc xe thứ 3 và tẩu thoát

Khi bài viết này được đăng tải trên các trang báo mạng lớn. Có lẽ tên trộm cũng đã đọc được bài viết này và nhìn thấy 1 bản án đang chờ sẵn mình. Camera an ninh lại một lần nữa thể hiện xuất sắc vai trò trong việc hỗ trợ công an phá án.

Như các bạn thấy, camera an ninh có vai trò rất lớn trong cuộc sống, công ty Phương Nam tự hào đã mang lại rất nhiều thiết bị an ninh, camera an ninh đến với người dùng để đảm bảo hơn cuộc sống của họ. Các bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ của Phương Nam để đảm bảo cho cuộc sống luôn trong tình trạng an ninh tốt nhất.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng ghé thăm website: phuongnamco.net hoặc gọi điện đến hotline: 01293 858585

Các videos khác


Vào nhà 10 giây thì...
Lượt xem: 2096

Tên trộm liều lĩnh...
Lượt xem: 1740

Quá trình vụ thảm...
Lượt xem: 1636

Tên trộm lịch sự...
Lượt xem: 1614

Tên cướp dùng súng...
Lượt xem: 1966

Camera quan sát và 2...
Lượt xem: 1571

Trộm chê xe ga, bẻ...
Lượt xem: 4216

Nữ quái đang ăn trộm...
Lượt xem: 2296

Trộm đột nhập vào...
Lượt xem: 1933

Camera an ninh quay...
Lượt xem: 2065

Gặp camera an ninh,...
Lượt xem: 2129
 
Camera không dây chỉ 990k [X]